Khánh thành trụ sở Công an phường Liên Mạc
Ngày đăng 15/08/2019 | 11:08  | Lượt xem: 548

(BTLP) Sáng 06/11, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc Công an phường Liên Mạc. Tới dự có Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an Thành phố; đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND Quận, Phó Bí thư Quận ủy; lãnh đạo Công an Quận; lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an Quận; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường và cán bộ, chiến sĩ Công an phường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố và của lãnh đạo Quận, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai xây dựng trụ sở Công an phường Liên Mạc. Đây là trụ sở Công an phường thứ 4 trên địa bàn được Công an thành phố Hà Nội phối hợp với UBND Quận tổ chức xây dựng. Trụ sở Công an phường Liên Mạc có tổng diện tích là 2.239m2; diện tích nhà làm việc là 220m2, với diện tích sàn là 714m2, đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng theo quy định. Trụ sở làm việc Công an phường Liên Mạc là công trình hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, mỹ quan đô thị, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ sinh hoạt, chiến đấu, làm việc và học tập lâu dài của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an Thành phố

Cắt băng khánh thành và phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Công an thành phố chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an phường Liên Mạc đã có trụ sở làm việc mới khang trang, có đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công trình hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật được đưa vào sử dụng không chỉ đảm bảo sức khỏe, điều kiện làm việc cho cán bộ, chiến sỹ mà còn là động lực để toàn đơn vị tiếp tục thi đua giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND Quận

Bên cạnh việc đề nghị Công an phường Liên mạc cần giữ gìn, quản lý, khai thác hiệu quả, đúng mục đích các hạng mục công trình, đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND Quận yêu cầu Công an Quận nói chung và Công an phường Liên Mạc nói riêng cần chỉ đạo cán bộ chiến sĩ siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh Công an nhân dân; chấn chỉnh tác phong công tác, đổi mới lề lối làm việc; xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân kỷ luật kỷ cương, văn hóa, thân thiện trong lòng Nhân dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định