Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch HĐND quận Bắc Từ Liêm thăm, động viên và kiểm tra công tác phục vụ Tết nguyên đán tại phường Liên Mạc, Thượng Cát và Thụy Phương
Ngày đăng 15/08/2019 | 11:02  | Lượt xem: 335

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

BTLP) Chiều ngày 04/02 (30 tháng chạp năm Mậu Tuất), đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Chủ tịch HĐND Quận đã tới thăm và chúc tết lãnh đạo UBND phường Liên Mạc, Thượng Cát và Thụy Phương. Tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, cán bộ Văn phòng HĐND-UBND Quận.


Lãnh đạo Quận tặng quà và chúc tết phường Thụy phương

Tại đây, đồng chí Chủ tịch HĐND Quận đã bày tỏ niềm vui mừng trước kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2018 của các phường. Đồng thời, ghi nhận tinh thần quán triệt nghiêm túc chủ trương của Thành phố, Quận ủy - HĐND - UBND Quận của các phường trong công tác phục vụ Tết; đồng thời yêu cầu các phường tiếp tục tăng cường chỉ đạo, kiểm tra, tổ chức Tết để Nhân dân đón Tết vui tươi, an lành; lưu ý chính sách đối với người có công, người nghèo; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, quản lý trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường cho Nhân dân đón Tết. Sau Tết cần nghiêm túc làm việc ngay từ ngày đầu năm, tạo hiệu quả cao trong công việc, đặc biệt tổ chức tốt Tết trồng cây trong những ngày đầu năm. Thay mặt lãnh đạo Quận, đồng chí Chủ tịch HĐND Quận đã tặng quà và gửi lời chúc các đơn vị đón Tết vui vẻ - phấn khởi - hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Lãnh đạo Quận tặng quà và chúc tết phường Thượng Cát

Được biết trong ngày 04/2/2019, Quận ủy - HĐND - UBND quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức 08 đoàn đi thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày Tết Nguyên đán và đêm Giao thừa Kỷ Hợi 2019./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn