Tin của Quận Tin của Quận

Chủ tịch UBND Quận làm việc với tập đoàn Route Inn Japan về chủ trương xúc tiến đầu tư trên địa bàn Quận
Ngày đăng 14/08/2019 | 16:12  | Lượt xem: 273

(BTLP) Chiều ngày 7/8, đồng chí Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương đã có buổi làm việc với tập đoàn Route Inn Japan liên quan đến chủ trương xúc tiến đầu tư trên địa bàn quận. Cùng dự và làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Nắng Mai – Phó Chủ tịch UBND Quận; lãnh đạo các phòng: Quản lý đô thị,  Tài chính – Kế hoạch, Kinh tế, Tài nguyên môi trường, Nội vụ, Văn hóa thông tin, Văn phòng HĐND-UBND, Ban Quản lý dự án Quận.

Đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận đã giới thiệu khái quát quận Bắc Từ Liêm với lãnh đạo tập đoàn Route Inn Japan. Chủ tịch UBND Quận cho biết, quận Bắc Từ Liêm là một trong những Quận có diện tích rộng và dân số đông so với các quận, huyện khác trên địa bàn Thành phố có nhiều tiềm năng về du lịch. Chủ tịch UBND Quận đánh giá cao việc xúc tiến đầu tư xây dựng khách sạn của tập đoàn Route Inn Japan trên địa bàn Quận sẽ phối hợp triển khai thực hiện các dự án khi được Thành phố và các cơ quan chức năng của Thành phố chấp thuận theo quy định.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Route Inn Japan ông Onagi Yoshitaka phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Onagi Yoshitaka – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Route Inn Japan cho biết, hiện nay tập đoàn Route Inn Japan được thành lập với kinh nghiệm 45 năm và ngày càng lớn mạnh; ngành chủ đạo của tập đoàn là kinh doanh dịch vụ khách sạn, ngoài ra tập đoàn còn đầu tư phát triển sân gold, sân trượt tuyết,  các khu nghỉ dưỡng với tổng số hơn 300 khách sạn ở Nhật Bản và Việt Nam (02 khách sạn ở Đà Nẵng và 01 khách sạn ở Hải Phòng),… Tập đoàn mong muốn sẽ được quận Bắc Từ Liêm giới thiệu các địa điểm để nghiên cứu, đầu tư phát triển trên địa bàn Quận.

Đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận giới thiệu các địa điểm để tập đoàn Route Inn Japan nghiên cứu

Sau ý kiến của Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Route Inn Japan, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm nêu rõ: Quận đang trên đà phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều đổi thay về đời sống, kinh tế - xã hội và diện mạo đô thị; là một trong những quận thuộc Thành phố Hà Nội có tiềm năng về nguồn tài nguyên đất để đầu tư xây dựng. Do vậy, việc đầu tư xây dựng khách sạn trên địa bàn Quận có nhiều triển vọng. Ngay sau đó, đồng chí Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm đã giới thiệu một số địa điểm trên địa bàn Quận để tập đoàn Route Inn Japan nghiên cứu xúc tiến đầu tư xây dựng khách sạn. Đồng thời, đề nghị tập đoàn báo cáo Chính phủ, Thành phố Hà Nội để xin ý kiến chỉ đạo về chính sách xúc tiến đầu tư của tập đoàn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Đồng chí Chủ tịch UBND Quận cũng nêu rõ: về phía quận Bắc Từ Liêm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập đoàn đầu tư phát triển trên địa bàn Quận.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, về phía tập đoàn Route Inn Japan, ông Onagi Yoshitaka bày tỏ lời cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của Quận để buổi làm việc đạt được kết quả tốt; đồng thời mong muốn, tập đoàn Route Inn Japan sẽ nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Quận, Thành phố khi thực hiện chủ trương xúc tiến đầu tư trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn