Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Đảng uỷ - HĐND - UBND – MTTQ phường Liên Mạc tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 31/01/2020 | 16:11  | Lượt xem: 111

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Sáng ngày  30/01/2020 ( Tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý) tại Nhà Văn hóa TDP Yên Nội 3- phường Liên Mạc; Đảng ủy- HĐND - UBND - MTTQ phường Liên Mạc long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Canh Tý 2020.

Dự Lễ phát động Tết trồng cây có ông Nguyễn Xuân Trúc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường

Ông Nguyễn Văn Sơn: UVTV Đảng ủy-  Chủ tịch MTTQ phường.

Cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Đảng ủy – Thường trực HĐND – UBND - MTTQ các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức phường và các ông bà là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban MTDC các TDP và đông đảo các tầng lớp Nhân dân.

Ông Đoàn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND phường đã Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Canh Tý 2020.

Ông Đoàn Mạnh Hùng - PCT UBND phường phát động Tết trồng cây

 Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Chiến– Bí thư Chi bộ TDP Yên Nội 3 đã lên phát biểu hưởng ứng.

Ông Nguyễn Văn Chiến - BTCB TDP Yên Nội 3 phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây

Tại lễ Phát động Tết trồng cây năm nay UBND cũng toàn thể các cán bộ phường và các đại biểu đã trồng 10 cây bóng mát trong khuôn viên sân Nhà văn hóa TDP Yên Nội 3. Cũng trong dịp đầu xuân, UBND phường đã giao cho các TDP, các trường học và Trạm y tế, Ban quản lý Chợ, Trụ sở Công an phường hưởng ứng trồng 110 cây bóng mát, đồng thời tuyên truyền vận động Nhân dân, mỗi gia đình hưởng ứng trồng 1 cây bóng mát hoặc 1 cây ăn quả trong khuôn viên gia đình mình. Việc trồng cây đem lại lợi ích rất to lớn và ý nghĩa giáo dục bảo vệ môi trường cảnh quan thiên nhiên, góp phần phát triển kinh tế. Với phương châm, trồng đi đôi với chăm sóc và bảo vệ, trồng cây nào tốt cây đó, để cây phát triển tốt.

 

Một số hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường, các TDP tại Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020 - Phường Liên Mạc